Công nghệ NanoeTM X của Panasonic sẽ được trang bị trên hệ thống Điều hòa không khí của xe Jaguar Land Rover trong thời gian tới

Ngày 9 tháng 4 năm 2021, Panasonic xác nhận, hãng xe ô tô hạng sang Jaguar Land Rover*1 sẽ ứng dụng công nghệ nanoe™ X của Panasonic cho hệ thống Điều hòa không khí (ĐHKK) trên xe trong thời gian tới. Các mẫu xe Jaguar như xe điện SUV Jaguar I-PACE và dòng xe Land Rover – bao gồm cả Discovery và Range Over Evoque hiện đang tích hợp công nghệ nanoe™. 

 

nanoe™ là các phân tử có kích thước nano được tạo ra từ việc dẫn điện áp cao qua hơi nước trong không khí để giải phóng các gốc hydroxyl (OH) tự do (các thành phần phản ứng mạnh) có hiệu quả trên nhiều tác nhân gây ô nhiễm khác nhau. Công nghệ NanoeTM X của Panasonic giải phóng số lượng gốc OH gấp 10 lần so với sản phẩm thông thường, và được ứng dụng trong các thiết bị gia dụng như máy lọc không khí, điều hòa không khí, máy giặt và tủ lạnh, cũng như ngành công nghiệp xe hơi, tàu hỏa và sản phẩm điều hòa thương mại nhờ các lợi ích khác nhau mà nó đem lại như khử mùi * 2, ức chế sự hoạt động của vi khuẩn * 3 và các tác nhân gây dị ứng * 4

Cũng ở lĩnh vực Phương tiện di chuyển, siêu ứng dụng đặt xe hàng đầu ở Đông Nam Á - Grab Holding Inc., đã hợp tác với Panasonic , nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn của xe GrabCar chất lượng cao mang lại trải nghiệm di chuyển tiện nghi và an toàn hơn cho hành khách trên xe với công nghệ nanoe™ X

Bên cạnh ngành công nghiệp xe hơi, Panasonic cũng sẽ tiếp tục theo đuổi việc hiện thực hóa mục tiêu "KHÍ SẠCH SỐNG CHẤT" trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và xã hội, từ thiết bị gia dụng, xe hơi đến các sản phẩm liên quan đến nhà ở, với mục tiêu mang lại một lối sống lành mạnh hơn cho mọi người.

Ghi chú

*1: Jaguar Land Rover Automotive plc (“Công ty”) và các công ty con được gọi chung là “Tập đoàn” hoặc “JLR”. Công ty là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập và có trụ sở tại Vương quốc Anh. Địa chỉ của văn phòng đăng ký là ở Abbey Road, Whitley, Coventry CV3 4LF, Vương quốc Anh. Công ty là công ty con của Tata Motors Limited, Ấn Độ và hoạt động như một công ty trung gian điều hành việc kinh doanh Jaguar Land Rover. Hoạt động chính hàng năm là thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị các mẫu xe hơi sang trọng, hiệu suất cao và xe địa hình dẫn động bốn bánh.

*2: Những kết quả dưới đây đã được xác minh sau khoảng 12 phút trong không gian khoảng 23 m3. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả đo đạc trong không gian sử dụng thực tế.

 • Tổ chức thử nghiệm: Trung tâm Phân tích Sản phẩm,Tập đoàn Panasonic
 • Phương pháp thử nghiệm: được xác minh bằng phương pháp thang đo 6 cường độ mùi trong phòng thử nghiệm có kích thước khoảng 23 m3.
 • Phương pháp khử mùi: phát nanoe™
 • Chất thử nghiệm: mùi khói thuốc lá bám trên bề mặt
 • Kết quả thử nghiệm: cường độ mùi giảm 2,4 trong 12 phút (4AA33-160615-N04)

*3: Những kết quả dưới đây đã được xác minh sau khoảng 4 giờ trong không gian khoảng 25 m3 (Tuy nhiên, kết quả không được đo trong không gian sử dụng thực tế)

 • Tổ chức thử nghiệm: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Môi trường Kitasato
 • Phương pháp thử nghiệm: số lượng vi khuẩn được đo sau khi được đưa trực tiếp vào phòng thử nghiệm kín khí có kích thước khoảng 25 m3
 • Phương pháp ức chế: giải phóng nanoe™
 • Đối tượng thử nghiệm: vi khuẩn trong không khí
 • Số loại vi khuẩn được thử nghiệm: 1 loại
 • Kết quả thử nghiệm: Ức chế 99% trở lên trong 4 giờ (24_0301_1)

*4: Những kết quả dưới đây đã được xác minh sau khoảng 24 giờ trong không gian khoảng 23 m3. (Tuy nhiên, đây không phải là kết quả đo trong không gian sử dụng thực tế.)

 • Tổ chức thử nghiệm: Trung tâm Phân tích Sản phẩm của Panasonic
 • Phương pháp thử nghiệm: Được xác minh bằng phương pháp điện di trong phòng thử nghiệm có kích thước khoảng 23m3
 • Phương pháp ức chế: giải phóng nanoe™
 • Chất thử nghiệm: các chất gây dị ứng
 • Kết quả thử nghiệm: Ức chế 99% trở lên trong 24 giờ (4AA33-151001-F01)

Tham khảo máy lạnh Panasonic được trang bị công nghệ nanoeTM X

1. Máy lạnh Panasonic CU/CS-XPU9WKH-8 Inverter giá chỉ từ 8,9 triệu

2. Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 Inverter giá chỉ từ 10,65 triệu

3. Máy lạnh Panasonic VU9UKH-8 Inverter sang trọng giá chỉ từ 14,9 triệu

4. Máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-XPU9XKH-8

Xin mời nói. Bạn muốn tìm gì ...