Hệ thống Máy lạnh Multi - Panasonic

Hệ thống máy lạnh Multi của Panasonic được thiết kế để tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng, duy trì thẩm mỹ không gian bên ngoài của các tòa nhà như chung cư, nhà ở.

Chỉ với 1 dàn nóng duy nhất kết nối với tối đa 4 dàn lạnh treo tường hoặc âm trần nối ống gió dạng mỏng để tiết kiệm không gian và bố trí linh hoạt, với các tùy chọn cài đặt hoạt động độc lập cho từng dàn lạnh. Hệ thống giúp tối ưu hóa mức độ tiện lợi của hệ thống máy lạnh cho ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, hệ thống máy lạnh Multi Panasonic còn hội tụ đủ các ưu điểm nổi bật như khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ cài đặt liên tục, dải công suất rộng hơn giảm tiếng ồn.

- Công nghệ Blue Fin giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn so với dòng sản phẩm không trang bị công nghệ Blue Fin.

- Cánh đảo gió có thể hướng lên trên để gió mát tản đều khắp phòng, tránh làm mát trực tiếp.- Chiều dài ống dài tối đa 70 mét khả năng bố trí linh hoạt.

- Dàn nóng kết nối độc lập với từng dàn lạnh cho phép điều chỉnh cài đặt hoạt động riêng cho từng dàn lạnh. Nếu một dàn lạnh bị lỗi, các dàn lạnh khác có thể tiếp tục làm lạnh các phòng.

- Dàn lạnh tích hợp bơm nước ngưng với ống thoát nước có thể kéo dài đến 702mm.

- Điều hướng gió lạnh về phía trần nhà với phạm vi rộng.

- Lưới lọc kháng khuẩn hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, vi rút, chất gây dị dứng và nấm mốc, đem đến bầu không khí trong lành.

- Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud.

Hiện nay, dienmay57.com chuyên cung cấp dòng hệ thống máy lạnh Multi Panasonic với giá cạnh tranh, chế độ lắp đặt chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Dienmay57.com, 57 đường Song Hành, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, 0902 390 599.

Xin mời nói. Bạn muốn tìm gì ...