Máy lạnh - Daikin

Daikin là một trong những nhà sản xuất thiết bị máy lạnh lớn nhất thế giới, có xuất xứ từ Nhật Bản, và các sản phẩm đã được bán tại hơn 140 quốc gia. 

Hiện nay, Daikin đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm:

  • Dòng máy lạnh treo tường giá rẻ siêu bền, inverter tiêu chuẩn, inverter cao cấp.
  • Dòng máy lạnh thương mại sử dụng rất nhiều cho nhà máy, nhà hàng, khách sạn...
  • Hệ thống máy lạnh Multi cho căn hộ chung cư, chỉ 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn lạnh, tiết kiệm diện tích lắp đặt và tiết kiệm điện tối đa.
  • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV dành cho nhà ở dân dụng, cửa hàng nhỏ, văn phòng, các tòa nhà thương mại.

Máy lạnh Daikin luôn là giải pháp phù hợp cho mọi không gian và phong cách sống với hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện năng hiệu quả, tạo sự thoải mái cho người dùng.

- Khử mùi hôi, nấm mốc, các chất gây dị ứng với phin lọc Enzyme Blue, công nghệ Streamer độc quyền và phin lọc bụi mịn PM2.5 (tùy chọn).

- Tiết kiệm điện vượt trội với công nghệ Invertermắt thần thông minh.

- Công nghệ Hybrid Cooling kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm ở mức tối ưu 55-65%.

- Luồng gió Coanda giúp phân bổ không khí tươi mát đều khắp phòng.

- Hệ thống làm mát bằng môi chất lạnh độc quyền mang lại hiệu suất làm mát cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

- Công nghệ động cơ quạt 1 chiều kết hợp cánh quạt rộng sirocco và bộ trao đổi nhiệt lớn giúp tăng cường luồng khí lạnh nhiều hơn và giữ cho máy vận hành êm ái.

- Công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi có khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

- Điều khiển thông minh bằng smartphones qua hệ thống mạng wifi tương thích giải pháp nhà thông minh.

Hiện tại quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm điều hòa Daikin - Máy lạnh Daikin cục bộ, máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần nối ống gió, máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứngHệ thống máy lạnh Multi, Hệ thống lạnh trung tâm Daikin xin vui lòng liên hệ với dienmay57.com qua thông tin:

Dienmay57.com, 57 đường Song Hành, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, 0902 390 599, chuyên cung cấp điện lạnh chính hãng và lắp đặt chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Máy lạnh - Daikin

Xin mời nói. Bạn muốn tìm gì ...