Máy lạnh treo tường - Mitsubishi Heavy

Máy lạnh treo tường Mitsubishi Heavy là một trong những thương hiệu máy lạnh được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ sử dụng bền bỉ lâu dàilàm lạnh cực nhanh.

Ngoài ra, máy lạnh treo tường Mitsubishi Heavy còn được trang bị những công nghệ cải tiến vượt bật từ tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries, vì vậy mỗi sản phẩm đều đạt được chất lượng hoàn hảo nhất.

Một điểm thu hút người tiêu dùng chọn lựa máy lạnh treo tường Mitsubishi Heavy chính là dòng máy cực kỳ phong phú từ inverter siêu sang trọng, inverter sang trọng, dòng tiêu chuẩn sang trọng, đến dòng tiêu chuẩn giá rẻ.

Phân phối khí 3Dcông nghệ Jet Engine giúp luồng không khí thổi ra được đảo tự động theo phương đứng và phương ngang, mang hơi mát đến đều mọi ngóc ngách trong căn phòng một cách êm dịu mà không tiêu thụ nhiều điện năng.

Công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng đến 70%, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất.

Chức năng làm lạnh siêu nhanh: Máy sẽ hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để lạnh nhanh trong vòng chưa tới 15 phút.

Bộ lọc diệt khuẩn và khử mùi tối ưu với các công nghệ tự làm sạch, chống khuẩn, lọc Enzyme, lọc khử mùi… bảo vệ người sử dụng khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe hô hấp.

Dàn nóng sử dụng 100% đồng giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy lạnh lên một cách đáng kể.

Hiện nay, dienmay57.com chuyên cung cấp dòng máy lạnh treo tường Mitsubishi Heavy với giá cạnh tranh, chế độ lắp đặt chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Dienmay57.com, 57 đường Song Hành, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, 0902 390 599.

Máy lạnh treo tường - Mitsubishi Heavy

Xin mời nói. Bạn muốn tìm gì ...