Máy lạnh áp trần - Daikin

Máy lạnh áp trần Daikin là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cửa hàngvăn phòng, nhờ mang lại không gian điều hòa chất lượng cao, công suất làm mát mạnh mẽ, vận hành êm ái, lắp đặt dễ dàng, vừa vặn với không gian dài và hẹp.

Ngoài ra, máy lạnh áp trần Daikin còn được trang bị hệ thống làm mát bằng môi chất lạnh độc quyền mang lại hiệu suất làm mát cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Máy lạnh áp trần Daikin còn được trang bị dải công suất lớn lên đến 47.800 Btu nên rất phù hợp cho không gian rộng như nhà xưởng, quán ăn, khách sạn,...

- Lắp đặt trần cao lên đến 4,3 mét mà luồng khí lạnh vẫn tỏa đều khắp phòng.

- Đảo gió tự động (lên & xuống) mang lại sự thoải mái cho khắp cả phòng.

- Luồng gió thổi mạnh mẽ thích hợp cả khi trần cao.

- Hệ thống bơm nước xả (tùy chọn) có kháng khuẩn ion bạc, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn gây mùi khó chịu và làm tắc máng xả.

- Cánh đảo gió không có gờ, tránh hiện tượng ngưng tụ, ngăn cản bụi bẩn bám vào cánh đảo gió.

- Công suất ngưng tụ cao với dàn trao đổi nhiệt Micro-channel.

- Cánh quạt chân vịt có khía chữ V giúp cho lượng gió đều và không bị thất thoát.

- Công nghệ động cơ quạt 1 chiều kết hợp cánh quạt rộng sirocco và bộ trao đổi nhiệt lớn giúp tăng cường luồng khí lạnh nhiều hơn và giữ cho máy vận hành êm ái.

- Lưới hút gió sử dụng chất liệu nhựa chống bám dầu, tăng độ bền khi sử dụng máy trong các nhà hàng hoặc các môi trường tương tự.

Hiện nay, dienmay57.com chuyên cung cấp dòng máy lạnh áp trần Daikin với giá cạnh tranh, chế độ lắp đặt chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Dienmay57.com, 57 đường Song Hành, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, 0902 390 599.

Máy lạnh áp trần - Daikin

Xin mời nói. Bạn muốn tìm gì ...